Giới thiệu

gioi-thieu-1

Công ty TNHH Đại Sơn Thủy thành lập từ năm 2003. Với kinh nghiệm 13 năm trong nghành may mặc và sản xuất Áo mưa, phương châm phát triển bền vững, chất lượng đi đầu. Đại Sơn Thủy đã từng bước tạo dựng được niềm tin và vị thế trong lòng khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc hiện đại, 100% nhập khẩu từ Nhật, chúng tôi tự hào giới thiệu với khách hàng những sản phẩm áo đi mưa cao cấp nhất, làm vừa lòng cả với khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm áo mưa của chúng tôi rất được ưa chuộng và tạo uy tín trên thị trường bởi chất lượng tốt giá thành hợp lý. Phương châm của công ty là đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng với phương châm chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu.

Công ty chuyên sản xuất áo mưa 2 lớp 2 công dụng vừa mặc ấm vừa đi mưa với đa dạng mặc chủng loại phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra còn 1 số các mặt hàng áo mưa khách như áo mưa 1 đầu, 2 đầu dành cho người đi xe máy rất tiện lợi, áo xì teen cho mọi lứa tuổi, măng tô trẻ em và măng tô nữ cũng rất đẹp, thời trang đa dạng màu sắc, áo có tay bít, 1 đầu cánh bướm, thời trang, đa dạng và tiện dụng,…

Công ty TNHH Đại Sơn Thủy luôn cố gắng giữ vững vị trí tiên phong trong việc dẫn dắt xu hướng mẫu mã mới, thân thiện, hiện đại và chất lượng hoàn hảo tới tận tay khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ áo mưa Thủy Sơn trong hơn 10 năm qua!