Eget magna fermentum iaculis eu non diam phasellus.

Market News | 2023.03.07
Eget magna fermentum iaculis eu non diam phasellus.

Dày dặn, chắc chắn

Bộ mưa 2 lớp K5 được may bằng hai lớp vải. Lớp ngoài là vải nilon tráng nhựa PVC xuất xứ Đài Loan dày 0.22 - 0.23mm, 190 sợi/cm. Bên trong bộ mưa có một lớp vải lót để giữ ấm. Đây là một trong những sản phẩm bền nhất, chắc chắn nhất, chuyên được sử dụng để mặc tránh bão mỗi khi mùa bão lũ đến.

Phù hợp làm việc ngoài trời hoặc di chuyển đường xa liên tục

Chính vì ưu điểm nổi bật dày dặn, áo mưa bộ 2 lớp K5 rất thích hợp với những người lao động xa nhà, cán bộ công nhân viên hay phải di chuyển xa hàng chục cây số hoặc những người thợ sửa chữa, xây dựng cần làm việc ngoài trời nhiều giờ đồng hồ liên tục.

Nẹp máng nước độc quyền ngăn nước thấm qua khóa

Tất cả các sản phẩm áo mưa bộ của Công ty Sơn Thủy đều có một điểm riêng khác biệt với tất cả các thương hiệu áo mưa khác, đó chính là thiết kế độc quyền được cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ: Nẹp máng nước ngăn nước thấm qua khóa áo. Nẹp máng nước này cực kỳ dễ sử dụng và cực kỳ hiệu quả trong việc tạo ra một bộ mưa chống thấm nước.

Có lớp vải lót bên trong giữ ấm

Lớp vải lót bên trong bộ mưa này đảm bảo cho bộ mưa có 2 công dụng đồng thời: vừa đi mưa vừa chống lạnh. Đồng thời, lớp vải lót này cũng giúp bộ áo mưa bền hơn, chắc chắn hơn.

Mọi đường may đều được dán nhựa chống thấm nước

Rất nhiều áo mưa, bộ quần áo mưa bạn mua trên mạng nhìn rất đẹp, rất bắt mắt nhưng khi mặc vào thì tất cả các đường may đều bị ngấm nước mưa. Đó là vì họ không dán nhựa chống thấm. Nhưng, với Áo Mưa Sơn Thủy, bạn hoàn toàn yên tâm về việc này. Tất cả mọi đường may trên các sản phẩm áo mưa và bộ quần áo mưa Sơn Thủy đều được dán nhựa chống thấm cẩn thận, không bỏ sót bất kỳ vị trí nào, đảm bảo vừa đẹp vừa chống thấm tuyệt đối

email email
Do you have questions? Please send to our mailbox here
phone phone
Or contact by phone number 0979 293 219 08:00 - 17:30, T2 - T7
shopee lazada online shop